Thiết kế website tin tức đẹp tại Cần Thơ

Với tốc độ phát triển chóng mặt trên Internet website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng đáp ứng thông tin nhanh chóng. Thiết kế website tin tức đẹp tại Cần Thơ đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản là vô cùng cần thiết. Thời đại công nghệ phát triển, văn hóa đọc báo của độc giả ngày càng nhiều, hầu hết độc giả không còn thói quen cầm từng tờ báo lật từng trang để tìm kiếm tin tức mà thay vào đó họ dùng những chiếc smartphone hay những chiếc máy tính để tìm kiếm các thông tin cần tìm một cách nhanh chóng hơn. Nhưng để tìm đến những nguồn tin chính xác xu hướng độc giả cần đến một website tin tức chuyên nghiệp cung cấp các thông tin chính xác nhằm tạo nên sự tin tưởng và thu hút lượt xem trên website mỗi ngày.

Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh  trong lĩnh vực này hoặc đang muốn xây dựng một trang tin tức riêng cho doanh nghiệp bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế website tin tức đẹp tại Cần Thơ của Nowonline. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ cũng như hỗ trợ cho đến khi bạn hài lòng.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website tin tức đẹp tại Cần Thơ của Nowonline

  • Giao diện website sinh động, thân tiện giúp cho người dùng có sự trải nghiệm tốt nhất.

  • Có những danh mục liên quan về một nhóm bài viết giúp người truy cập có thể dễ dàng nắm bắt các sự kiện mới nhất. 

  • Bố cục website được sắp xếp hợp lý, khoa học theo từng mục, thể loại nội dung, bài viết giúp cho độc giả dễ dàng tìm kiếm.

  • Hệ quản trị website giúp bạn phân quyền cập nhật tin tức theo chức năng, việc thay đổi, cập nhật nội dung, sửa, xóa bài viết đơn giản

  • Số lượng độc giả dùng các thiết bị di động để lướt website hiện nay vô cùng lớn, vì thế chúng tôi chú trọng việc thiết kế web cho mobile tương thích đa màn hình, độc giả sẽ không phải căng mắt đọc từng chữ như trước kia khi chưa có công nghệ thiết kế web mobile.

  • Thiết kế website tin tức đẹp chuẩn SEO, hỗ trợ website có thứ hạng cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

  • Tốc độ tải trang nhanh tiết kiệm thời gian cho người truy cập. 

Cam kết dịch vụ

  • Tại Nowoline chúng tôi cam kết không thiết kế website kém chất lượng, chúng tôi chỉ thiết kế website tin tức đẹp mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế website tin tức đẹp tại Cần Thơ của Nowonline, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website tin tức đẹp chuẩn SEO, cập nhật xu hướng thiết kế website mới nhất tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long nói chung.

Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Nowonline. Chính vì vậy chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn, nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng.

 Hotline: 0901.03.04.05
Hướng dẫn thanh toán
Top