Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Công ty NowOnline là một công ty thiết kế website tại Cần Thơ tập trung nhiều thế hệ trẻ năng động xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chúng. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp, công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp để cạnh tranh trên thị trường. Thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ nhằm mang đến cho khách hàng đầy đủ mọi chức năng cần thiết, giao diện tương thích hỗ trợ tốt trên mọi trình duyệt cũng như đáp ứng các yêu cầu về một website chuẩn SEO, tạo hứng thú cho khách hàng khi truy cập vào website.

Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Cần Thơ của Nowonline. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, kho giao diện phong phú đa dạng phù hợp vào quá trình tìm hiểu nghiên cứu cũng như cơ chế phát triển trên thị trường của đa số doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Đến với Nowoline, bạn chỉ việc cung cấp thông tin và đề xuất yêu cầu, việc còn lại hãy để chúng tôi lo!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ của Nowonline?

Công nghệ ngày càng phát triển đời sống con người ngày càng hiện đại hóa, nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một cao và có nhiều đòi hỏi khắt khe hơn. Ngoài ra, việc phổ biến sử dụng Internet đã tạo ra một bước ngoặc mới trong định hướng phát triển ngành công nghệ thông tin ở nước ta cùng với nhu cầu sử dụng Internet để trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa. Song song đó việc cạnh tranh kinh doanh ngày càng trở nên quyết liệt và hầu hết những nhà kinh doanh, những công ty hay các cửa hàng nhỏ lẻ đều rất quan tâm đến việc làm thỏa mãn khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp phát triển hệ thống bán hàng theo loại hình thương mại điện tử, so với hình thức kinh doanh truyền thống thì thương mại điện tử có có hiệu quả cao hơn. Chính vì thế website trở thành một trong những phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm hiệu quả và tạo lòng tin cho người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên để cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp hay đối thủ bạn cần phải đầu thư một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO độc đáo và ấn tượng. Các tính năng chính của dịch vụ thiết kế web chuyên nghiêp Nowonline mang lại:

  • Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng với giao diện đẹp mắt, xu hướng tiếp cận với thị trường mới nhất hiện nay. Bố cục rõ ràng, thể hiện nét đặng trưng cho doanh nghiệp, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý dễ dàng.
  • Quản lý nội dung: quản lý thêm, sửa, xóa bài viết, chuyên mục, hình ảnh, tài liệu theo ý muốn; quản lý bình luận chuyên nghiệp; quản lý người dùng: quản lý thêm bớt, chỉnh sửa, phân quyền người dùng.
  • Tối ưu hóa tốc độ: chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp gói hosting tốt, tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với dung lượng lưu trữ cao.
  • Tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng khi truy cập sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm.

Công nghệ, kĩ thuật Nowonline sử dụng trong quá trình thiết kế website tại Cần Thơ:

Với đội ngũ năng động, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu thế mới nhất hiện nay thêm vào đó với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho khách hàng trong và ngoài nước, công ty thiết kế website chuyên nghiệp Nowoline được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tính hàng đầu tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Một số công nghệ và kỹ thuật chúng tôi sử dụng:

  •  Công nghệ HTML 5, CSS3: là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay về việc thiết website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giúp cho việc sắp xếp bố cục website hợp lý rõ ràng hợp lý, tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập
  •  Công nghệ Responsive: là một công nghệ tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng phổ biến hiện nay và là một trong những công nghệ chứng minh được sự thân thiện của website tạo cảm giác thân thiện với người tiêu dùng
  • Công nghệ tối ưu hóa website: là một trong những công nghệ Nowonline mang đến cho khách hàng trong việc giúp cho website có thứ hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm như: google, cốc cốc v.v… tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập vào website của bạn
  • Công nghệ bảo mật: để tránh nguy cơ bị xâm nhập vào hệ thống, chúng tôi sử dụng các lớp bảo mật khác nhau nhầm tránh hacker tấn công đánh sập hệ thống website.

Cam kết dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Nowonline. Chính vì vậy chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn, nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng.Hotline: 0901.03.04.05
Hướng dẫn thanh toán
Top